0704.651.651

Zalo Chat

TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND
Ngày đăng: 27-04-2020 09:48:34 | Lượt xem: 1151

VÌ SAO CHỌN TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND

Nhiều năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.


Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP.

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.


NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO
Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND

Địa chỉ: Thôn Phú Bến, Xã Thụy Hương, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0388256956

Website: vnzmilk.com

 

TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM - NEWZELAND